Top 5 truyện tranh Hàn Quốc hay không thể bỏ qua

Truyện tranh Hàn Quốc đa số chạy theo thị trường, nội dung không có gì đặc sắc. Tuy nhiên vẫn có một số bộ truyện đem lại cho người đọc những cảm xúc nhất định. Trong bài viết này Sharelink sẽ giới thiệu với các bạn 5 điểm sáng trong thị trường manhwa Hàn Quốc.

1. Brawling Go

Nhân vật chính của chúng ta là Jae Jin một thanh niên tốt bụng, sống tự lập và có công việc ổn định. Tuy nhiên cậu lại bị liệt dương mọi người xung quanh cậu đều biết chuyện (thanh niên này giữ bí mật kém quá mọi người nhỉ) và thường lấy chuyện này ra bàn tán, trêu chọc cậu. Dù vô tình hay cố ý thì chuyện này đã làm Jae Jin ít nhiều bị tổn thương.

Truyện tranh Hàn Quốc

Cơ duyên đến trong một chuyến đi leo núi cùng Mi Jin cô bạn thân mà cậu có tình cảm. Cậu đã gặp Bụt Buồi và được ban cho sức mạnh giúp thoát khỏi căn bệnh liệt dương. Nhờ vào sức mạnh này cậu đã có cơ hội đến được với tình yêu của đời mình.

Truyện tranh Hàn Quốc

Tuy nhiên đời không như là mơ. Điều khiển sức mạnh Bụt Buồi không dễ chút nào nó đem lại cho Jae Jin nhiều mối quan hệ rắc rối. Khiến cho khoảng cách của Jae Jin và Mi Jin càng ngày càng xa. Khủng khiếp hơn ẩn sau đó một âm mưu lớn quyết định đến vận mệnh thế giới. Liệu tình cảm của Jae Jin với Mi Jin có đủ lớn để cậu chiến thắng dục vọng bản thân và cứu thế giới không mời các bạn xem truyện và cảm nhận.

2. Unbalance x Unbalance

Nhân vật chính của chúng ta là Jin Ho một cậu học sinh cuối cấp 3. Jin Ho hội tụ đủ mọi yếu tố của một đứa trẻ trâu mới lớn như cố chấp, ngang ngược, thích gì nói nấy, việc gì cũng tự cho mình đúng chả cần ai giúp sẵn sàng nổi sùng lên với bất cứ ai trái ý mình mà không nghĩ đến hậu quả hay cảm xúc của người khác luôn cố tỏ ra là mình trưởng thành. Tuy nhiên Jin Ho cũng có những điểm tốt làm người đọc cũng không đến nỗi chán ghét cậu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Câu chuyện diễn ra một cách tình cờ trong một cửa hàng sách khi Jin Ho trả lại ví và điện thoại di động cho Hae Young Nah một phụ nữ trẻ xinh đẹp cũng là nữ chính của bộ truyện. Tuy nhiên mọi chuyện đâu có ngọt ngào như thế Jin Ho đã lấy 7000 won trong ví để mua một cuốn sách anh thích. Hành động tự tiện như vậy đã để cho Hae Young ấn tượng không tốt về cậu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Ngày đầu tiên bắt đầu năm học thật bất ngờ khi Hae Young lại là giáo viên chủ nhiệm của Jin Ho. Giữa họ sau đó đã xảy ra rất nhiều chuyện như: Jin Ho vô tình thấy Hae Young trong nhà vệ sinh, cả hai cùng uống say đến mức Hae Young ngỡ mình đã vượt hạn với Jin Ho, … Và nhiều chuyện khác tình cảm dần được hình thành và phát triển thành tình yêu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Dù đã yêu nhau nhưng tình cảm của họ vẫn có khoảng cách đến từ địa vị, tuổi tác và trên hết Jin Ho vẫn chưa thực sự trưởng thành để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Liệu những biến cố có giúp Jin Ho trưởng thành hơn và đến với Hae young không? Mời các bạn tìm đọc Unbalance x Unbalance

3. Household Affairs

Household Affairs là truyện bạn nên cân nhắc trước khi xem. Truyện đem lại nhiều cảm xúc nhưng nó không phải theo chiều hướng tích cực. Thật khó để xác định đâu là nhân vật chính của truyện. Bạo lực, dối trá và ham muốn tình dục là những thành tố chính tạo nên bộ truyện có lẽ đây mới là nhân vật chính của truyện.

Si Yeon là nhân vật có lẽ bị ghét nhất sau khi xem truyện. Sở hữu ham muốn tình dục vô hạn Si Yeon luôn chủ động tìm người thỏa mãn ham muốn của mình dù đã có chồng.

Truyện tranh Hàn Quốc

Ha Jin một sát thủ chuyên nghiệp, chồng của Si Yeon. Thực chất lúc bắt đầu Ha Jin chỉ sử dụng Si Yeon để che dấu công việc sát thủ của mình. Lâu dần anh cũng đã có tình cảm với Si Yeon.

Truyện tranh Hàn Quốc

Yeon Woo anh giao gà rán bị Si Yeon quyến rũ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của cô. Cuộc sống của Yeon Woo thay đổi kể từ khi gặp Si Yeon.

Truyện tranh Hàn Quốc

Liệu mối quan hệ sai trái của Yeon Woo và Si Yeon, công việc sát thủ của Ha Jin sẽ phải trả giá như thế nào?