Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel

Overlord là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trực tuyến vào năm 2010, trước khi được hãng Enterbrain mua lại. Chín tập đã được xuất bản kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2012. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa bởi Miyama Hugin bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ ngày 26 tháng 11năm 2014. Bản chuyển thể anime dài tập do Madhouse thực hiện bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Cốt truyện mở đầu Overlord

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Yggdrasil cũng đã đến lúc chấm dứt chu kỳ hoạt động của mình như mọi tụa game Online khác. Bang hội hùng mạnh Ainz Ooal Gown với bao nhiêu chiến tích lừng lẫy, 41 con người cùng nhau xây dựng, cùng nhau góp những quãng thời gian quý báu cho bang hội để rồi có thể dựng nên được 1 kỳ quang trong Yggdrasil là lăng mộ Nazarick. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ đúng 12 giờ đêm server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Nội dung và Game play Yggdrasil

Nội dung

Cây Yggdrasil đã từng được bao phủ với vô số chiếc lá, nhưng một ngày nọ một con quái vật khổng lồ xuất hiện và nuốt chửng những chiếc lá. Như vậy, những chiếc lá đã bị phá hủy, cho đến khi chỉ còn sót lại 9 lá đó là cửu đại giới . Tuy nhiên, con quái vật không ngừng theo đuổi 9 chiếc lá còn lại. Đây là câu chuyện và là nền tảng của trò chơi. Người chơi sẽ bước vào thế giới nguy hiểm để bảo vệ thế giới của riêng mình.
Chín chiếc lá đã trở thành Chín Đại Thế Giới:
Asgard – nhà của các Aesir (vị thần)
Vanaheim – nhà của (các vị thần cũ) thị tộc
Alfheim – nhà của người Elf nhẹ
Svartalfheim (hoặc nidavellir) – quê hương của những người Dark Elf
Midgard – nhà của mortals
Jotunheim – nhà của người khổng lồ
Niflheim – thế giới nguyên thủy của băng; nhà của người khổng lồ Frost
Muspelheim – thế giới nguyên thủy của lửa; nhà của Giant
Helheim – thế giới nguyên thủy của bóng tối

Game Play

1. DMMO-RPG là một từ viết tắt của [Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game].

2. DMMO-RPG mô tả một trò chơi tương tác trong đó một người có thể chơi trong một thế giới ảo giống như là cuộc sống thực, bằng cách kết nối một giao diện điều khiển dành riêng cho các tế bào thần kinh – một mạng lưới nanocomputer nội sọ bao gồm từ những tinh hoa của cyber- và công nghệ nano

3. Yggdrasil dễ dàng đứng đầu về dòng game DMMO-RPG khi có tất cả 2000 class, cả class bình thường và cao cấp đã được thêm vào.

4. Level là mức tối đa đối với hầu hết các class. 10level cho tầng cao và 5level cho các class đặc biệt hoặc quý hiếm.

5. Để đạt đến cấp độ lv100, một player phải có ít nhất 7 class.

6. Và 1 player cũng có thể tạo ra 100 class để đạt đến cấp độ lv100, mặc dù phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả.

7. “Cash Shop Item”, được bán riêng rẽ có thể làm thay đổi hoàn toàn “hình ảnh” như vũ khí, áo giáp, cài đặt trước nhân vật, và nội thất nhà.

8. Yggdrasil rất phổ biến hiện tượng player dùng “Cash Shop Item”.

9. Các chủng tộc có thể lựa chọn trong Yggrasil có thể được chia thành 3 chủng tộc đa dạng:  Con người, Demi-Human và dị hình.
Yggdrasil có tổng cộng 700 chủng tộc bao gồm các chủng tộc-tier cao.

10. biểu tượng Guild của họ được cho là tương ứng với thần thoại Hy Lạp và ‘chiếc quyền trượng gắn chặt với 7 con rắn với 7 viên ngọc nhiều màu sắc khác nhau được gắn vào miệng của mỗi con rắn’. Trong Anime, các viên ngọc của quyền trượng Ainz Ooal Gown là ngang bằng với một . World Class Item . Nếu vũ khí của guild bị phá hủy, guild sẽ giải tán.

11. Các mặt hàng và vũ khí trong Yggdrasil được phân loại theo kích thước dữ liệu của họ. Các dữ liệu lớn hơn, cao hơn các loại mặt hàng hoặc trang bị vũ khí: (tăng dần)
Lesser – Minor – Trung bình – Major – Greater – Legacy – Di tích – Legendary – Divine – Super / Cash .

12. Trong Yggdrasil, khi chết một player sẽ mất kinh nghiệm tương đương với 5lv và rơi 1 item.

13. Đối với những người chơi muốn hồi sinh, có nhiều cách để giảm hình phạt bằng cách sử dụng các mặt hàng đặc biệt hoặc bằng cách đúc kỹ năng đặc biệt như [Rebirth]

14. Nếu một player, khi chết liên tiếp, đạt mức lv0 thì sẽ tự động hồi sinh cấp 1 do bảo vệ hệ thống.

15. Để hồi sinh một NPC, guild cần phải trả một khoản phí phục sinh tương ứng.

Một số hình ảnh đẹp của OVERLORD

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 1

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 2

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 3

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 4

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 5

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 6

Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 7Tổng hợp OVERLORD cốt truyện , Game play , Link download light novel 8