Tải Office 2016 Bản Full – Một Link Duy Nhất

Office 2016 phiên bản thành công nhất của bộ công cụ văn phòng đến từ Microsoft. Sau đây mình xin giới thiệu sơ qua về những tính năng tuyệt vời của bộ công cụ này.

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ được phát triển bởi Microsoft, được giới thiệu lần đầu bởi Bill Gates ngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas. Office 2016 được phát hành để sản xuất vào ngày 2 tháng 9 năm 2015. Đây cũng là phiên bản tuyệt vời nhất tính đến hiện nay của Microsoft.

Giao diện người dùng của Microsoft Office 2016

Giao diện người dùng của Office 2016 cho Windows tương đối không thay đổi so với những người tiền nhiệm của nó, Microsoft Office 2010. Nó vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế phẳng được giới thiệu cùng với ngôn ngữ thiết kế Metro, mặc dù có một vài sửa đổi về bố cục, để phù hợp với thiết kế của Microsoft Office Mobile.

Sau đây là những ứng dụng cơ bản có trong bản Office 2016:

Microsoft Word: một chương trình soạn thảo văn bản trong Microsoft Office. Phần mềm đã quá quen thuộc với mọi người dùng máy tính. Phiên bản đầu tiên của Word, phát hành vào mùa thu 1983. 

Microsoft Excel: một chương trình xử lý bảng tính được thiết kế ba đầu để cạnh tranh với Lotus 1-2-3, và cuối cùng thay thế nó. Microsoft phát hành phiên bản đầu tiên của Excel cho Mac OS năm 1985 và phiên bản cho Windows đầu tiên (số 2.05 để theo với phiên bản Mac) tháng 11 năm 1987.

Microsoft PowerPoint: một phần mềm trình chiếu dùng để tạo những bài trình chiếu gồm chữ, đồ họa và những đối tượng khác có thể được hiển thị trên màn hình để trình chiếu bằng máy chiếu.

Microsoft Access: một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu cho Windows kết hợp Hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ Microsoft Jet Database Engine với giao diện đồ họa người dùng và những công cụ phát triển phần mềm. Microsoft Access lưu dữ liệu bằng định dạng Access Jet Database Engine. Access cũng có thể nhập và liên kết trực tiếp với dữ liệu trong những chương trình và cơ sở dữ liệu khác.

Microsoft Outlook (không nên nhầm lẫn với Outlook Express, Outlook.com hay Outlook trên web): một chương trình quản lý thông tin cá nhân thay thế Windows Messaging, Microsoft Mail, và Schedule+ từ Office 97, bao gồm một trình duyệt mail, lịch, quản lý công việc và địa chỉ. 

Microsoft OneNote: một chương trình ghi chú thu thập chữ viết tay hay đánh máy, hình vẽ, hình chụp màn hình và bình luận âm thanh. Ghi chú có thể được chia sẻ với người dùng OneNote khác qua Internet hoặc mạng máy tính.

Microsoft Publisher: một ứng dụng chế bản điện tử cho Windows dùng để thiết kế tờ rơi, nhãn, lịch, thiệp chúc mừng, danh thiếp, bản tin, trang web, bưu thiếp,…

Skype for Business: một chương trình giao tiếp tích hợp cho hội nghị và cuộc họp trong thời gian thực, nó là ứng dụng Microsoft Office desktop duy nhất phải dùng với một cơ hở hạ tầng mạng máy tính và không có từ “Microsoft” ở trước tên.

Microsoft Project: một ứng dụng quản lý dự án cho Windows để theo dõi tiến trình và tạo sơ đồ mạng và sơ đồ ngang Gantt, không có trong bất kì bộ Office nào.

Microsoft Visio: một ứng dụng sơ đồ và lưu đồ cho Windows không có trong bất kì bộ Office nào.

Những phiên bản của Microsoft Office 2016:

Năm phiên bản của Office 2016 đã được phát hành cho Windows:

Home & Student : Bộ bán lẻ này chỉ bao gồm các ứng dụng cốt lõi.

Gia đình & Doanh nghiệp : Bộ bán lẻ này bao gồm các ứng dụng cốt lõi và Outlook.

Tiêu chuẩn : Bộ này, chỉ có sẵn thông qua các kênh cấp phép số lượng lớn , bao gồm các ứng dụng cốt lõi, cũng như Outlook và Publisher.

Chuyên nghiệp : Bộ bán lẻ này bao gồm các ứng dụng cốt lõi, cũng như Outlook, Publisher và Access. Nó sử dụng phương pháp Windows Installer để cài đặt ngoại tuyến.

Professional Plus : Bộ này, chỉ khả dụng thông qua các kênh cấp phép số lượng lớn, bao gồm các ứng dụng cốt lõi, cũng như Outlook, Publisher, Access và Skype for Business. Nó sử dụng phương pháp Click-to-Run để cài đặt trực tuyến.

tải Office 2016
Office 2016

Link Tải Office 2016: Tại Đây

Link Tải Dự Phòng: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Office 2016

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Office 2016 về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm Winrar.

Bước 3: Chạy file setup.exe

Hướng dẫn cài đặt bằng video:

Nếu link có vấn đề gì mọi người để lại bình luận hoặc nhắn tin về page hội sharelink để ad sớm fix.

Leave a Reply