Kimetsu No Yaiba Chap 198

Kimetsu No Yaiba Chap 198 cuộc chiến đã gần đi đến hồi cuối khi chỉ còn 25 phút nữa là bình minh. Trong bài viết này hãy cùng Sharelink bàn luận về những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại từ đó phân tích về những gì có thể xảy ra ở Chap 198.

1. Tình hình hiện tại

Tác giả một lần nữa khẳng định sức mạnh tuyệt đối của Yoriichi. Khi đã gây cho Muzan những vết thương mãi không thể lành dù đã qua nhiều năm. Trong khi những trụ cột chỉ có thể cầm chân Muzan mà không gây ra thương tích đáng kể cho hắn.

Kimetsu No Yaiba Chap 198

Cơ thể Muzan lúc này đã đạt tới giới hạn bởi thuốc của Tamayo. Việc liên tục bị quấy rối khiến hắn không có thời gian để xử lý chất độc.

Kimetsu No Yaiba Chap 198

Phía binh đoàn diệt quỷ với sự trở lại của InosukeZenitsu đã giúp cầm chân Muzan trong lúc Tanjiro và xà trụ Iguro tạm thời không thể tiếp tục chiến đấu. Thủy trụ Giyuu và Nham trụ Himejima cũng đã đứng dậy tiếp tục chiến đấu dù đã mất đi một phần cơ thể.

Kimetsu No Yaiba Chap 198

2. Dự đoán Kimetsu No Yaiba Chap 198

Dù đã tới giới hạn cơ thể nhưng Muzan vẫn quá nguy hiểm và nhiều thủ đoạn khi chỉ một sơ xuất nhỏ hắn sẽ tấn công bất ngờ và tìm cơ hội tẩu thoát. Chúng t đã thấy rõ điều đó trong chap 191 và 197.

Kimetsu No Yaiba Chap 198

Vai trò của Nezuko trong cuộc chiến vẫn đang là dấu hỏi lớn. Liệu em ấy có thể giúp Tanjiro vượt qua giới hạn hoàn thiện được 13 chiêu thức của hơi thở mặt trời không?

Trên đây là những dự đoán và suy nghĩ của Sharelink về chap 198 của Kimetsu No Yaiba. Bạn có dự đoán hay phân tích gì mời bình luận phía dưới để mọi người cùng nhau thảo luận.