Kimetsu No Yaiba Chap 196

Kimetsu No Yaiba Chap 196 với việc chỉ còn 40 phút nữa là bình minh. Muzan lúc này như một con dã thú bị truy đuổi đang tìm đường tháo chạy. Trong bài viết này hãy cùng Sharelink bàn luận về những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại từ đó phân tích về những gì có thể xảy ra ở Chap 196.

1. Tình hình hiện tại

Về phần Muzan bị trúng thuốc lão hóa cơ thể lúc này đã già đi thêm 10000 tuổi. Đánh nhau liên tục suốt 10000 năm mà không có bổ sung năng lượng. Muzan đã bắt đầu có dấu hiệu đuối sức dần lộ ra những điểm yếu.

Kimetsu No Yaiba Chap 196

Phía binh đoàn diệt quỷ thì lúc này chỉ còn Tanjiro và xà trụ Iguro là có thể chiến đấu. Tuy nhiên cả 2 gần như đã đến giới hạn, việc chiến đấu và giữ chân Muzan trong 40 phút vẫn rất khó khăn.

Kimetsu No Yaiba Chap 196

Nezuko đã đến đã đến rất gần cuộc chiến. Thuốc hóa quỷ thành người đã phát huy tác dụng Nezuko lúc này không hoàn toàn là quỷ nữa.

Kimetsu No Yaiba Chap 196

2. Dự đoán Kimetsu No Yaiba Chap 196

Với huyết quỷ thuật bộc huyết của mình. Ngọn lửa của Nezuko có thể giúp Tanjiro vượt qua giới hạn hoàn thiện được 13 chiêu thức của hơi thở mặt trời. Có thể đốt cháy độc tố trên cơ thể người khác giúp Zenitsu, Inosuke có thể tiếp tục chiến đấu chống lại Muzan.

Còn đối với Muzan lúc này Nezuko như một loại thần dược có thể giúp hắn kháng được mặt trời. Một khi hấp thụ được Nezuko hắn sẽ trở nên bất bại, không gì có thể ngăn Muzan quét sạch binh đoàn diệt quỷ.

Muzan lúc này sẽ không còn tìm cách chạy trốn mà sẽ chuyển hướng sang hấp thụ Nezuko trước khi mặt trời lên. Tất nhiên Tanjiro sẽ không để chuyện đó xảy ra, sẽ một lần nữa đọc giả sẽ được xem một màn phối hợp tấn công đẹp mắt giữa Tanjiro và Nezuko lần này kẻ thù là chúa quỷ Muzan.

Kimetsu No Yaiba Chap 196

Trên đây là những dự đoán và suy nghĩ của Sharelink về chap 196 của Kimetsu No Yaiba. Bạn có dự đoán hay phân tích gì mời bình luận phía dưới để mọi người cùng nhau thảo luận.