Tải Bragon ball xenoverse 2 – Game Nhập Vai , Đối Kháng

Trò chơi được thiết kế bằng các đấu trường 3 chiều, dựa theo mô hình các địa điểm nổi bật trong  vũ trụ Dragon Ball,  trong đó thành phố chính của trò chơi là thành phố Toki Toki. Người chơi có thể tự do đi đến các nơi để chuyển đổi vùng trong không gian rộng lớn, có thể chiến đấu trên mặt đất, đánh trên cao và dưới nước. Trò chơi còn có tính năng đối thoại ở các nhân vật chính trong khi ở đang chiến đấu và các nhân vật thể hiện cảm xúc qua nét mặt khi họ tấn công đối thủ hoặc gây sát thương. Mặc dù bị hạn chế nhưng người chơi có thể tự do khám phá trái đất cùng với một số ít các địa điểm khác.

Dragon Ball XenoVerse cũng là  trò chơi  Dragon Ball thứ ba có tính năng tạo nhân vật. Qua việc tạo nhân vật, người chơi có thể chọn nhân vật của mình  chủng tộc, giới tính, các tính năng cơ thể, trang phục và các đặc điểm giọng nói. Có năm chủng tộc có sẵn trong quá trình tạo nhân vật ban đầu: Người Saiyan, Chủng tộc Namek, Người Trái Đất, Chủng tộc Majins và Chủng tộc Frost Demon. Tất cả các chủng tộc đều có những lợi thế và những hạn chế khác nhau. Thành phố Toki Toki, là trung tâm chính của trò chơi, nơi người chơi có thể tạo nhóm, nhận nhiệm vụ du hành thời gian.

Link Tải :           Tại Đây

Link Tải Crack: Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Tải về giải nén

Bước 2: Chạy file setup

Bước 3: Copy crack vào nơi cài game

Một Số Hình Ảnh Game Play

Nếu link có vấn đề gì hoặc gặp khó khăn khi cài game mọi người để lại bình luận hoặc nhắn tin về page sharelink để ad sớm fix .

Bình luận